Website theo mẫu

Thiet ke website gia re 300k 300.000đ Chi tiết...

Quản trị nội dung

Quản trị nội dung 500.000đ Chi tiết...

Trọn gói theo mẫu

Thiet ke website gia re 1tr 1.000.000đ Chi tiết...

Làm theo yêu cầu

Thiet ke website gia re Liên hệ Chi tiết...

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế web trọn gói 1 triệu - chỉnh sửa theo ý khách hàng - web300k

Cập nhật: 16:54 Ngày 23/09/2017
  Views: 1186
Thiết kế website bán hàng hoặc giới thiệu công ty hoặc sản phẩm...Với chi phí trọn gói 1 triệu đồng, có lẽ đây là mức giá hợp lý và là sự lựa chọn lý tưởng cho hầu hết các công ty vừa và nhỏ, những cửa hàng, những Start Up mới khởi nghiệp hoặc những ý tưởng kinh doanh không cần cửa hàng. 

Tuy nhiên khi bạn search từ khóa "Thiết kế web trọn gói 1 triệu"  chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi 1 rừng những kết quả mời gọi. Vậy website nào mới là tốt, 1 triệu phải dùng ngon chứ 1 triệu chỉ để gọi là có web thì nói làm gì? nhiều khi muốn thay cái banner chẳng biết thay kiểu gì? gọi điện đến thì nhà cung cấp dịch lẳng chánh, gọi vài lần là chán... Thực tế là vậy đấy.

Nếu bạn thực sự cần 1 website tốt đáp ứng được yêu cầu cơ bản của doanh nghiệp và cửa hàng với chi phí 1 triệu, hãy đọc hết những phân tích của chúng tôi đưới đây, rồi bạn sẽ tự có câu trả lời.

Phân loại "Dịch vụ thiết kế web trọn gói 1 triệu"


Loại 1: Trộm web


Dùng từ "Trộm" có lẽ là đắc nhất bởi hiện nay đối với 1 web có rất nhiều các dịch vụ kèm theo sau khi thiết kế xong. VD như SEO web, quản trị nội dung, thiết kế đồ họa...Những người chuyên làm các công việc này có khi không biết nhiều về lập trình web, nhưng họ lại có nhiều điều kiện để tiếp cận với mã nguồn web của khách hàng. Do vậy họ chỉ cần Down mã nguồn của khách về máy (ai biết đâu). Rồi khi đạt đến 1 số lượng nhất định họ sẽ tạo 1 trang web và tung lên bán với giá rẻ. Họ chỉ biết cài đặt để cho web chạy còn lại không hiểu gì về web.

Ừ cài đặt xong web chạy là ok rồi, nhưng khi khách hàng muốn sửa chữa web, muốn nâng cấp web, hay thậm chí chỉ cần muốn thay 1 cái banner cũng không biết phải làm sao để thay được, gọi điện thì người bán web cũng chịu. Thế là chán.
(Loại hình này không phải là tất cả, tuy nhiên cũng không ít đâu).

Loại 2: Mua đi bán lại


Loại dịch vụ này thì đường đường chính chính hơn, nhưng kết quả cuối cùng đối với khách hàng cũng không khác loại 1 là mấy.  Nếu ai đó chỉ cần biết cách cài đặt web, sử dụng web là có thể lên các diễn đàn, các bán theme website thậm chí download free trên mạng về (nguồn này dễ bị cài mã độc lắm nhé). Rồi up lên web dịch vụ của họ bán, ai đặt mua thì cài cho khách. Thế thôi còn việc xử lý các sự cố, sửa chữa, nâng cấp, chỉnh sửa thì chịu vị bản thân họ cũng đâu có biết. Bạn vốn đã không biết nhiều về web lại gặp người bán web cũng "a ma tơ" thì sao mà phát huy hiệu quả của web được.

Hình thức mua đi bán lại này còn có cả trường hợp là các đại lý web. Họ liên hệ với các nhà cung cấp web giá rẻ uy tín, đề nghị làm đại lý rồi thiết kế 1 web bán dịch vụ và bắt đầu truyền thông, quảng cáo để tìm kiếm khách hàng. Họ mua giá 5-7 trăm rồi bán lại 1 triệu kiếm lời. Đối tượng này vẫn còn tốt chán vì đằng sau họ còn có nhà cung cấp chính giấu mặt sẽ xử lý các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên sửa 1 chút cũng qua mấy cầu khiến yêu cầu của bạn đôi khi sai lệch đi, thời gian thì chắc chắn không thể nhanh được rồi.

P/s với những mã nguồn mở đối với những người biết thì không sao, chứ những người không biết thì gần như không thể quản trị nổi.

Loại 3: Web tự làm - thậm chí làm theo yêu cầu của khách


Nghe rất ấn tượng phải không, nếu được như thế này thì còn gì bằng. Tuy nhiên cần xem xét lại vì 1 lập trình thiết kế web theo nhu cầu của bạn  mà chỉ với giá 1 triệu (trừ chi phí tên miền và hosting đi khoảng 50%) mà làm trong mấy ngày thậm chí cả tuần mới được một cái. Chỉ có Sinh viên thực tập hoặc những người bập bẹ bước vào lập trình mới có cái giá như vậy. Họ sẽ làm nhiệt tình, hỗ trợ cũng nhiệt tình nhưng trình độ có hạn. Và đương nhiên web của bạn trở thành những bài tập thực hành cho người ta và sẽ được xếp hạng "Cùi bắp".

Vậy dịch vụ thiết kế web trọn gói 1 triệu của WEB300K thuộc loại nào?


Chúng không phải duy nhất, nhưng chúng tôi là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ chất lượng tại Việt Nam. Và chúng tôi có sự khác biệt:

Gói 1 triệu gồm: 1 tên miền quốc tế (1 năm) + Gói hosting (không giới hạn về dung lượng và băng thông độc lập) + 1 giao diện website chuyên nghiệp (Có chỉnh sửa)

*** Và sự khác biệt lớn:

1. Tốc độ support:

Xin đảm bảo rằng 100% các mẫu website niêm yết trên web300k.com và web300k.net là do chúng tôi tự thiết kế. Mỗi giao diện là 1 tác phẩm trí tuệ mà chúng tôi tự tay tạo nên do vậy không hiểu chúng bằng những người đẻ ra chúng.
Do vậy: 

khach-hang-thiet-ke-web-1-trieu-1 khach-hang-thiet-ke-web-1-trieu-2

Vì thế đôi khi khách hàng vừa nói yêu cầu sửa đổi xong chúng tôi đã xử lý xong. Điều này chính là khác biệt.
Những mẫu website này không phải tự nhiên chúng tôi tạo ra. Mà nó chính là những website được thiết kế theo yêu cầu của 1 khách hàng nào đó, với chi phí từ 3-5tr nhưng khách hàng sẽ không được độc quyền sử dụng mẫu. Mà chúng tôi sẽ sử dụng lại các mẫu này để đưa vào cung cấp dịch vụ web giá rẻ cho các khách hàng. Chính điều đó làm cho các mẫu web của chúng tôi mang những phong cách độc lập nhau không cái nào nhang nhác giống cái nào cả.

2. Trang quản trị quá dễ hiểu:

Bên cạnh tốc độ support theo kiểu "nghe nhạc hiệu đoán chương trình" thì trang quản trị của chúng tôi thuộc dạng quá dễ sử dụng, nhưng phần nào cần ghi cái gì, chi bao nhiêu chữ...đều được chú thích ngay bên dưới. 
thiet ke web tron goi 1 trieu - trang quan tri
Khách hàng đến với chúng tôi thường bằng những câu hỏi:
      Trang quản trị có dễ dùng không?
      Mình chưa quản trị web bao giờ không biết có làm được không?
      Mình quản trị nhiều web rồi lo nhất phần quản trị, không biết cái này thế nào?
    ... 
Tuy nhiên khi bàn giao web xong thì chẳng thấy khách hàng nói gì nữa về trang quản trị. Và thỉnh thoảng có 1 số khách hàng "lười" nghiên cứu thì hỏi, cái này thay đổi ở đâu nhỉ, cái kia thay đổi ở đâu nhỉ... và hướng dẫn vài câu lại OK.

3. Tên miền đăng ký chính chủ:

Bạn phải cung cấp thông tin chủ sở hữu để Web300k đăng ký chính chủ tên bạn, Web300k sẽ cung cấp luôn tài khoản quản trị tên miền cho khách sau khi đăng ký xong.

4. Hosting độc lập và không giới hạn:

Khác với nhiều dịch vụ web giá rẻ hiện nay chúng tôi cung cấp cho khách hàng hosting tốc độ cao, và mỗi web là 1 tài khoản hosting riêng biệt. 1 số dịch vụ khác thì gom tất cả các website của khách hàng vào chung 1 hosting để tiết kiệm chi phí, khi đó bạn muốn lấy tài khoản hosting họ sẽ tìm mọi lý do để không cung cấp.
Với hosting không giới hạn dung lượng và băng thông bạn thỏa sức SEO hoặc chạy quảng cáo, đăng sản phẩm, bài viết thoải mái mà không sợ hết dung lượng hoặc giới hạn về băng thông.

5. Yêu cầu chỉnh sửa nếu thấy mẫu web chưa hài lòng:

Vì web hoàn toàn do chúng tôi tự thiết kế nên việc sửa chữa nâng cấp đối với chúng tôi khá đơn giản nên chúng tôi sẽ chấp nhận các yêu cầu sửa chữa điều chỉnh của bạn làm sao cho mẫu website phù hợp nhất với sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉnh sửa những yêu cầu cơ bản về giao diện, những yêu cầu thay đổi modul lớn, mất nhiều thời gian chúng tôi sẽ báo giá thêm 1 khoản nhỏ nữa tùy theo độ phức tạp của yêu cầu.

6. Bàn giao tất cả cho khách hàng:

Sau khi thiết kế xong chúng tôi sẽ bàn giao toàn bộ website cho khách hàng, bao gồm cả thông tin quản trị tên miền, quản trị hosting và mã nguồn của website cho khách hàng - Bởi thực chất đó đã là tài sản của khách hàng rồi.

7. Chế độ bảo hành: 

Chỉ nói 1 câu thôi: Vĩnh viễn

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ: Mr Mạnh 0977 069 099 - Email: web300k.com@gmail.com 
Hoặc để lại tin nhắn ở hộp chát bên góc phải màn hình, chúng tôi sẽ liên hệ lại vói bạn để tư vấn chi tiết hơn.
BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: