Website theo mẫu

Thiet ke website gia re 300k 300.000đ Chi tiết...

Quản trị nội dung

Quản trị nội dung 500.000đ Chi tiết...

Trọn gói theo mẫu

Thiet ke website gia re 1tr 1.000.000đ Chi tiết...

Làm theo yêu cầu

Thiet ke website gia re Liên hệ Chi tiết...

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế web tại thái bình - giá 300k - chuẩn seo - cực dễ sử dụng

Cập nhật: 23:53 Ngày 18/09/2017
  Views: 1115
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ web300k được xây dựng trên 2 website chính đó là www.web300k.com và www.web300k.net với bề dầy phát triển trong lĩnh vực thiết kế web giá rẻ từ năm 2012. Thương hiệu web300k đã được rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cửa hàng, các dự án tin tưởng và sử dụng. Sự tin tưởng này không nằm ở chỗ giá thiết kế của chúng tôi có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay mà nó còn nhờ sự tư vấn, hỗ trợ khách hàng rất tuyệt vời của chúng tôi.
thiet ke web thai binh
Với mục đích cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Thái Bình với chi phí rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất, khách hàng hài lòng về website của mình. Mặc dù chi tiết các gói website đã được chúng tôi niêm yết đầy đủ trên web300k.net nhưng vẫn xin tóm lược lại để quý khách hàng tiện tham khảo.

Các gói dịch vụ cơ bản của web300k


1. Thiết kế web giá 300.000đ

       Gói dịch vụ này áp dụng cho quý khách hàng đã có tên miền và hosting rồi. Sau khi quý khách hàng yêu cầu làm gói dịch vụ này chúng tôi sẽ đóng gói code và gửi cho khách hàng, kèm theo hướng dẫn cài đặt, trường hợp khách hàng không thể tự cài đặt website của mình hoặc không có thời gian để cài. Quý khách hàng vui lòng gửi thông tin Hosting qua email web300k.com@gmail.com chúng tôi sẽ tiến hàng cài đặt và bàn giao amin qua email.
      Trong trường hợp này chúng tôi sẽ tiến hành thu tiền trước và cài đặt sau (Lý do: vì lo ngại sau khi cài đặt xong quý khách hàng đổi mật khẩu hosting và không thanh toán). Thông tin chi tiết về gói dịch vụ quý khách có thể xem thêm tại đây

2. Thiết kế web trọn gói giá 1.000.000đ

     Đây là gói dịch vụ được khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhiều nhất, những khách hàng mới đầu bắt tay vào làm website, hoặc làm mới web thứ 2, thứ 3... Vì lý do với gói này quý khách chỉ cần nhận web và dung luôn.
    1.000.000đ sẽ bao gồm:
    + 1 tên miền quốc tế (.com .net - thời gian 1 năm) - đăng ký chính chủ thông tin khách hàng
    + 1 gói hosting không giới hạn về dung lượng và băng thông (thời hạn 1 năm). Quý khách hàng sẽ không cần phải quan tâm web của mình dung lượng thế nào, băng thông ra sao, liệu có đủ không? Không giới hạn và có vấn đề gì cứ alo cho chúng tôi.
    + 1 giao diện website lựa chọn trên web300k.com (hoặc web300k.net). Về phần giao diện thì cũng giống như gói thiết kế 300.000đ nhưng có 1 điểm khác biệt đó là quý khách hàng cảm thấy chỗ nào chưa ưng ý có thể yêu cầu chúng tôi sửa đổi để phù hợp với sản phẩm dịch vụ của khách hàng.
Thông tin chi tiết về gói dịch vụ quý khách có thể xem thêm tại đây

3. Thiết kế website theo yêu cầu

   Chúng tôi nhận thiết kế hầu hết các yêu cầu của khách hàng như web bán hàng, web tin tức, web trường học, web công ty, web đa cấp, các phần mềm quản lý xử dụng nền tảng www với chi phí thấp nhất chỉ từ 3-10 triệu tùy thuộc vào từng yêu cầu. Đối với gói này quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0977 069 099 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

   Tới thời điểm hiện tại web300k đã thiết kế được khoảng 600 website cho khách hàng trên cả nước. Tuy nhiên số lượng website mà chúng tôi thiết kế tại Thái Bình lại tương đối ít, có lẽ vì chúng tôi chưa thực sự chú trọng đến thị trường tỉnh nhà, đây là một khuyết điểm lớn của chúng tôi, khi để những người Thái Bình đi tìm công ty mãi đâu để thiết kế. Web300k đang hoạt động tại Thái Bình là chủ yếu làm cho khách hàng ngoài tỉnh. 
thiet ke website tai thai binh
156 tên miền đang được web300k quản lý trực tiếp, ngoài ra còn hàng trăm web khác đang được khách hàng tự quản lý

Mặc dù không đầu tư cho SEO nhưng vì được khách hàng toàn quốc đặc biệt quan tâm nên web300k đã được google xếp hạng khá cao trong các truy vấn tìm kiếm như "thiết kế web rẻ nhất" - Top 3; "thiet ke web gia re" - Top 7; "web re nhat" - Top 7; "web rẻ nhất" - Top 6... đây là 1 sự ghi nhận rất lớn đối với chúng tôi trong khi chúng tôi chưa triển khai SEO web. 

Tất nhiên để khẳng định vị trí của mình trong thị trường web giá rẻ, chúng tôi cần cố gắng hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ, sự hỗ trợ, hướng dẫn chi tiết tới khách hàng. Và điều đặc biết rất mong những người Thái Bình quan tâm và sử dụng dịch vụ thiết kế tại Thái Bình, điều này không những giúp chúng tôi vững bước phát triển mà cũng rất thuận tiện cho quý khách hàng trong giao dịch và hỗ trợ.


Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Mr Bùi Văn Mạnh - SĐT: 0977 069 099 

Địa chỉ: Ngõ 2 - Tổ 17 - Phường Bồ Xuyên - Thành phố Thái Bình

Email: web300k.com@gmail.com 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: