Website theo mẫu

Thiet ke website gia re 300k 300.000đ Chi tiết...

Quản trị nội dung

Quản trị nội dung 500.000đ Chi tiết...

Trọn gói theo mẫu

Thiet ke website gia re 1tr 1.000.000đ Chi tiết...

Làm theo yêu cầu

Thiet ke website gia re Liên hệ Chi tiết...

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế web tại nam định - chuẩn seo - dễ sử dụng - Giá 300k

Cập nhật: 21:05 Ngày 09/11/2017
  Views: 781
Thiết kế website bán hàng, web giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm, website phục vụ cho các dịch vụ như nhà đất, du lịch, bất động sản...Với giá rẻ nhất tại Nam Định, chuẩn seo và dễ sử dụng 

Tự hào là đơn vị thiết kế website giá rẻ nhất hiện nay với chi phí chỉ từ 300.000đ quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 website chuyên nghiệp chuẩn seo để phục vụ cho nhu cầu cung cấp dịch vụ sản phẩm của mình. Website của chúng tôi có sự khác biệt lớn với các nhà cung cấp dịch vụ web giá rẻ khác:

  • Không sử dụng mã nguồn mở có sẵn
  • CMS quản trị được viết tay toàn bộ nên rất đơn giản khi sử dụng
  • Khả năng tùy biến cao
  • Chuẩn seo, thân thiện với các công cụ tìm kiếm

1. Không sử dụng mã nguồn mở có sẵn: 

Đa số những nhà cung cấp dịch vụ web giá rẻ hiện nay là mua các Template (giao diện) mã nguồn mở có sẵn rồi cài lại cho khách hàng chứ thực chất không phải thiết kế. Tất nhiên việc này cũng không phải là điều gì xấu vì mục đích của khách hàng sử dụng dịch vụ web giá rẻ cũng chỉ cần có 1 website hoạt động tốt mà thôi. Tuy nhiên nếu người bán giao diện web chỉ mua đi bán lại như vậy thì khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp, sửa chữa sẽ nảy sinh rất nhiều vấn đề. Việc hướng dẫn sử dụng nếu không tốt chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng được, vì trang quản trị của những trang web này quá phức tạp.

Các giao diện của web300k thực chất là các website được thiết kế theo yêu cầu của 1 khách hàng, hoàn toàn code bằng tay không sử dụng các mã nguồn có sẵn. Vì tự tay làm ra nên khả năng tùy chỉnh nâng cấp rất nhanh và hiệu quả.

2. Trang quản trị rất đơn giản

Tôi có quản trị được không? đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm khi thêu thiết kế web đặc biệt là những người mới thiết kế web lần đâu. Các Template mã nguồn mở nếu chưa được việt hóa thì khẳng định luôn là bạn không thể dùng được nếu không phải là dân IT. Khi đã được việt hóa rồi thì cũng tương đối khó hiểu vì vẫn còn khoảng 20-30 tiếng anh lẫn lộn, và có quá nhiều thứ khiến người dùng không biết đâu mà lần.

Trang quản trị của web300k thì hoàn toàn khác, chúng tôi tự kết cấu bằng tay nên nó rất đơn giản, các chú thích điền ở ngay dưới mỗi form nhập liệu, bạn có thể xem hình dưới đây là có thể hình dung ngay

thiet ke web tai nam dinh

3. Khả năng tùy biến cao

Mỗi giao diện trên web300k là 1 website được thiết kế độc lập mang những phong cách hoàn toàn khác nhau, chứ không phải sửa 1 chút rồi up lên tính là 1 giao diện theo kiểu na ná nhau. Và mỗi 1 giao diện của chúng tôi khách hàng có thể tự tùy biến thành các website khác nhau. Bạn hay xem 2 giao diện sau để thấy được sự tùy biến linh hoạt của trang quản trị
Mẫu gốc: http://mau119.web300k.net/
Web khách hàng: http://phukiencute.net/ hoặc http://ecom1b.chodb.vn/

4. Chuẩn seo và thân thiện với các công cụ tìm kiếm

Có lẽ đây là yêu cầu rất quan trọng trong thời buổi cạnh tranh trên internet còn khốc liệt hơn cạnh tranh bên ngoài. Việc web thiết kế chuẩn seo sẽ giúp góp phần đưa website của bạn lên top trên kết quả tìm kiếm của google.

Hiện nay Web300k đang cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ với 2 gói dưới đây mời bạn tham khảo:
 
Thiết kế web giá rẻ giá 300.000đThiết kế web trọn gói giá 1 triệu

Hoặc gọi ngay 0977 069 099 để được tư vấn chi tiết


 

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: