Website theo mẫu

Thiet ke website gia re 300k 300.000đ Chi tiết...

Quản trị nội dung

Quản trị nội dung 500.000đ Chi tiết...

Trọn gói theo mẫu

Thiet ke website gia re 1tr 1.000.000đ Chi tiết...

Làm theo yêu cầu

Thiet ke website gia re Liên hệ Chi tiết...

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế web bán hàng giá rẻ - chuẩn seo - tương thích mọi trình duyệt - giá 300k

Cập nhật: 09:09 Ngày 10/11/2017
  Views: 773
Thiết kế web bán hàng ngày nay đã trở thành yêu cầu không thể thiếu trong thời đại 4.0 đang hiện hữu. Nhà nước, chính phủ đang nói nhiều đến vấn đề không phải là điều ngẫu nhiên mà nó là thực tế rồi.

Mua hàng trực tuyến bây giờ không còn xa lạ với người Việt Nam nữa các công nghệ đang dần chuyển sang chiếc điện thoại thông, đặc biệt là vấn đề mua sắm. Do vậy bạn muốn kinh doanh bạn phải có 1 website - ít nhất là sự khẳng định thương hiệu online của bạn. Khách hàng của bạn thay vì hỏi "cửa hàng của bạn ở đâu?" sẽ hỏi là "website của bạn là gì?"  

thiet ke web ban hang

Tôi nghĩ bạn không phải bạn không nghĩ đến điều này, nhưng có lẽ vẫn còn những vấn đề mà bạn quan tâm:

1. Giá thiết kế web

Hiện nay giá thiết kế web là 1 dải rất rộng từ rất rẻ vài trăm ngàn đến vài chục triệu, cũng là 1 khóa khăn cho người đi thiết kế web vì không biết chọn dịch vụ nào. Rẻ quá liệu có yên tâm - Đắt quá liệu có "đáng" không?

Hiện nay web300k cung cấp 2 mức giá phù hợp với các shop bán hàng quy mô vừa và nhỏ, tiết kiệm chi phí tối đa, bấm để xem chi tiết:


Chúng tôi thiết kế web giá rẻ nhưng thực chất những mẫu giao diện web này là những website được thiết kế theo yêu cầu với mức phi 5-10 triệu của 1 khách hàng nhất định, sau đó web được đưa lên làm mẫu giá rẻ trên web300k. Do vậy mẫu web này đã được test và chỉnh sửa tối ưu kỹ càng bạn có thể yên tâm sử dụng.

2. Trang quản trị

Trang quản trị là điều quan tâm nhất đối với những người làm web giá rẻ bởi nếu khó quản trị mà lại không được hỗ trợ thì rất khó có thể làm chủ website.

Trang quản trị của web300k được thiết kế riêng theo hướng người không có kinh nghiệm sử dụng internet cũng có thể sử dụng được. mọi vấn đề cần lưu ý đã được chú thích ngay bên dưới form nhập liệu.


3. Bảo hành, hỗ trợ, nâng cấp

Với web300k dịch vụ sau thiết kế chính là yếu tố giúp 90% khách hàng quay lại nếu có nhu cầu thiết kê tiếp. 
Bảo hành: trọn đời (đối với các web sử dụng hosting của web300k) - 6 tháng đổi với web sử hosting nơi khác
Hỗ trợ 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật thời gian trước 24h đêm nhé
Nâng cấp: việc nâng cấp đối với chúng tôi khá đơn giản vì những web này cơ bản được chúng tôi tự code bằng tay nên không ai hiểu chúng hơn người thiết kế ra chúng. 

Vui lòng gọi ngay 0977 069 099 để được tư vấn chi tiết. Hoặc để lại tin nhắn ở hộp chát phía góc phải dưới màn hình, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay để tư vấn.

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: