Website theo mẫu

Thiet ke website gia re 300k 300.000đ Chi tiết...

Quản trị nội dung

Quản trị nội dung 500.000đ Chi tiết...

Trọn gói theo mẫu

Thiet ke website gia re 1tr 1.000.000đ Chi tiết...

Làm theo yêu cầu

Thiet ke website gia re Liên hệ Chi tiết...

Dịch vụ của chúng tôi

Dịch vụ thiết kế website giá 300.000đ

Cập nhật: 21:54 Ngày 20/12/2014
  Views: 5295
Xin gửi tới quý khách hàng nội dung cụ thể của gói dịch vụ thiết kế website giá  300.000đ như sau:
 
 - Giao diện website: Theo mẫu có sẵn trong số những  giao diện mà chúng tôi cung cấp.

 - Giá dịch vụ: 300.000đ - không bao gồm chi phí tên miền và hosting (Tên miền và hosting quý khách có thể sử dụng của web300k.com hoặc đăng ký của 1 nhà cung cấp khác sau đó gửi thông tin đăng nhập cho chúng tôi).

 - Quy trình thực hiện: 

 + Nếu quý khách đăng ký tên miềnhosting của web300k.com chúng tôi sẽ chủ động cài đặt website lên host, tối ưu hóa đường link cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm, test lỗi, sửa chữa nhỏ (thay đổi màu sắc, góc cạnh, font chữ, cỡ chữ...) để website phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Sau đó tiến hành bàn giao. Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng.

 + Nếu quý khách hàng sử dụng tên miền và  hosting của nhà cung cấp khác. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước trên sau khi khách hàng chuyển thông tin quảng trị tên miền hosting cho chúng tôi.

 - Bảo hành, nâng cấp:

 + Bảo hành: Chúng tôi bảo hành trọn đời đối với tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Nếu website phát sinh lỗi chúng tôi sẽ sửa chữa mà không yêu cầu bất kỳ 1 khoản chi phí thêm nào.

 + Nâng cấp: Nếu bạn muốn phát triển thêm các chức năng mới, hoặc sửa đổi website (thay đổi các chức năng hiện có). Chúng tôi sẽ tính phí với mức 1 khoản rất nhỏ là 200.000đ/1 lần nâng cấp, sửa đổi.

 * Nếu quý khách đặt hàng với gói thiết kế này, nhưng lại muốn sửa chữa và nâng cấp thêm những modul mới chúng tôi sẽ tính phí bằng tổng chi phí của gói dịch và phí nâng cấp: 500.000đ

 Giá trên chưa bao gồm chi phí thiết kế logo, banner, giao diện mobile. Nếu quý khách có yêu cầu thiết kế thêm giao diện dành riêng cho mobile thì phí dịch vụ cộng thêm là 500.000đ.

 - Thanh toán: 

 + Nếu quý khách sử dụng tên miền và hosting của web300k vui lòng thanh toán trước tiền tên miền và hosting. Sau khi bàn giao giao website quý khách sẽ thanh toán phần còn lại.

 + Nếu quý khách không sử dụng tên miền và hosting của web300k. Chúng tôi sẽ thu tiền sau khi bàn giao website hoàn thiện cho khách hàng.

 - Bảo mật và backup dữ liệu:

  Khi bàn giao website chúng tôi sẽ bàn giao tất cả  các thông tin quảng trị domain, và hosting cũng như code web và database cho khách hàng. Quý khách hàng tự bảo quản các tài khoản và dữ liệu của mình. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bào hành trong những trường hợp mất dữ liệu, mất website, bị phá hoạt do lộ lọt các thông tin quảng trị trên. Để tránh những sự cố trên quý khách hãy thường xuyên backup dữ liệu của mình và lưu vào máy tính cá nhân (Chúng tôi sẽ hướng dẫn vấn đề này khi khách hàng có yêu cầu).

 + Thời gian thực hiện: ~24 giờ (kể cả ngày lễ, thứ 7, CN)

 - Kết lại:

 Mặc dù là gói dịch vụ rất rẻ, nhưng chúng tôi vẫn tự tin nói rằng gói dịch vụ này hoàn toàn có thể mang lại cho khách hàng 1 website chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản của việc kinh doanh và giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Dù là gói dịch vụ rẻ nhất nhưng chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

 Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn kỹ hơn: Mr Mạnh - 0977 069 099 hoặc email: web300k.com@gmail.com hoặc qua Yahoo: web300k. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ: